5 câu hỏi về giá trị nhân văn của sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe

Bảo hiểm An tâm lái xe là một trong số những sản phẩm bảo hiểm của LIAN - ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Vậy sản phẩm bảo hiểm này có giá trị nhân văn như thế nào?

Câu hỏi 1: Đối tượng và độ tuổi nào được tham gia Bảo hiểm An tâm lái xe của LIAN?

Trả lời:

Đối tượng được tham gia bảo hiểm là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác và học tập tại Việt Nam, có giấy phép lái xe ô tô hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và trong độ tuổi từ 18 tuần tuổi đến 60 tuổi.

Câu hỏi 2: Tôi có giấy phép lái xe hạng B1 nhưng không phải tài xế. Vậy tôi có thể mua bảo hiểm An tâm lái xe được không?

Trả lời:

An tâm lái xe là sản phẩm bảo vệ những người thường xuyên sử dụng ô tô, không phân biệt giới tính và nghề nghiệp. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm An tâm lái xe để hưởng những quyền lợi đặc biệt.

Câu hỏi 3: Phạm vi bảo hiểm chính của sản phẩm An tâm lái xe?

Trả lời:

Bảo hiểm An tâm lái xe có 03 phạm vi bảo hiểm chính:

  • Hỗ trợ y tế do tai nạn: Hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn; Thiết bị đi lại hỗ trợ; Trợ cấp nằm viện do tai nạn.

  • Tử vong và Thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Trả tiền bảo hiểm trong trường hợp NĐBH bị Tử vong do tai nạn; Thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Hỗ trợ nuôi dưỡng con em của NĐBH; Chôn cất, hỏa táng.

  • Quyền lợi gia tăng: Gia hạn hợp đồng bảo hiểm; hỗ trợ thông tin; Hỗ trợ chi phí lưu bãi và thuê xe thay thế khi xe bị cơ quan chức năng tạm giữ trong vụ tai nạn; Hỗ trợ chi phí cứu hộ xe tai nạn; Trợ giúp pháp lý.

Câu 4: Lợi ích của sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe?

Trả lời:

An tâm lái xe là sản phẩm bảo hiểm giúp chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho lái xe gặp rủi ro dẫn tới thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn khi tham gia giao thông. Mức phí bảo hiểm căn cứ theo từng hạng mục của số tiền bảo hiểm. Đồng thời, LIAN còn hỗ trợ các chi phí cần thiết thường phát sinh trong vụ tai nạn giao thông như chi phí cứu hộ, chi phí lưu bãi, thuê xe, chi phí liên quan trách nhiệm pháp lý.

Câu 5: Tôi có tham gia bảo hiểm An tâm lái xe, do không quan sát kỹ nên gây tai nạn làm chết 1 người, gia đình nạn nhân nhất quyết kiện tôi ra tòa. Vậy tôi có được LIAN hỗ trợ gì không?

Trả lời:

Trong trường hợp này, LIAN sẽ hỗ trợ pháp lý cho khách hàng bằng việc hỗ trợ chi phí thuê luật sư cho vụ kiện và tiền phạt theo quyết định của tòa án. Mức hỗ trợ không vượt quá quy định tối đa tại mỗi hạng bảo hiểm.

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://lianvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động