Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên - Bí quyết giữ chân anh tài cho doanh nghiệp

An Tâm Nhân Viên là sản phẩm đầu tiên của Ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN dành cho các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng sản phẩm bảo hiểm này, doanh nghiệp vừa làm nổi bật gói phúc lợi của công ty, vừa giúp giữ chân người lao động của mình.

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên

Theo báo cáo Thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam của VietnamWorks, trong gần 4000 người tìm việc tham gia khảo sát, có 55% cho rằng “chế độ phúc lợi hấp dẫn” là điều họ quan tâm và là bí quyết giúp các doanh nghiệp giữ chân người tài.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn là một trong những yếu tố giúp người lao động quyết định làm việc

Hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã tập trung xây dựng chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên, và việc mua sản phẩm Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên – Giúp doanh nghiệp gia tăng chế độ phúc lợi

Ở các doanh nghiệp, những chế độ phúc lợi thường thấy dành cho một nhân viên bao gồm được đóng bảo hiểm xã hội; phụ cấp ăn trưa; thưởng tết; du lịch 1 lần/năm. Tuy nhiên, những chế độ này chưa đủ để doanh nghiệp giữ chân nhân viên lâu dài. Bằng chứng là thực trạng nhảy việc diễn ra thường xuyên và liên tục tại thị trường tuyển dụng. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần tìm cho mình những phương án mới giúp nhân viên cảm thấy mình nhận được nhiều quyền lợi khi làm việc tại công ty.

Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên của LIAN là cách hiệu quả giúp các doanh nghiệp gia tăng chế độ phúc lợi, giữ nhân viên ở lại cống hiến với công ty lâu hơn. Chỉ với 5 bước đơn giản và nhanh chóng, doanh nghiệp đã có thể hoàn tất thủ tục mua Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên.

Hoàn tất công đoạn mua bảo hiểm với 5 bước đơn giản

Bên cạnh đó, sản phẩm Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên được phân chia theo các cấp bậc Nhân viên, Tâm huyết, Cao cấp, Cống hiến; ứng với mỗi cấp bậc, chủ doanh nghiệp sẽ chi trả chi phí khác nhau. Việc phân cấp cấp bậc này giúp doanh nghiệp tiếp thêm động lực cho nhân viên nỗ lực phấn đấu, đồng thời giúp doanh nghiệp đánh giá và ghi nhận sự cống hiến của người lao động.

Giảm gánh nặng hỗ trợ cho doanh nghiệp trong trường hợp nhân viên gặp rủi ro

Sản phẩm Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên có phạm vi bảo hiểm rộng. LIAN sẽ hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm cho người lao động của doanh nghiệp trong trường hợp:

- Hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn:

Chi phí cho phòng/giường bệnh

Thiết bị hỗ trợ đi lại

Trợ cấp nằm viện

- Tử vong thương tật vĩnh viễn:

Tử vong do tai nạn

Thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Hỗ trợ nuôi dưỡng con em

Chôn cất và hỏa táng

Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên giúp doanh nghiệp giữ chân nhân viên

Mức chi trả quyền lợi bảo hiểm của LIAN tối đa lên tới 500 triệu đồng. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm chi phí hỗ trợ trong trường hợp nhân viên của mình không may gặp rủi ro.

Chi phí đầu tư hợp lý

Chỉ từ 240 nghìn đồng/ nhân viên/ năm, các chủ doanh nghiệp đã có thể mua thành công Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên của LIAN. Đây là một khoản chi phí hợp lý dành cho các doanh nghiệp: vừa giúp làm nổi bật chế độ phúc lợi, thu hút và giữ chân người lao động; vừa là cách thức thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với cuộc sống của người lao động.

Liên hệ ngay với LIAN nếu doanh nghiệp bạn muốn nắm giữ chìa khóa giữ chân anh tài!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@lianvass.com; htkh@vass.com.vn

Điện thoại: 1900 9249; (84.28) 3930 8220]

Website: https://atnv.lianvass.com