Chỉ 2 triệu đồng, bạn đã là khai thác viên hoặc đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp

Với mục tiêu khuyến khích, đẩy mạnh doanh thu bán hàng của các đại lý và cộng tác viên, LIAN đã xây dựng và xét duyệt danh hiệu cho khách hàng cũng như các khai thác viên trung thành. Chỉ với 2 triệu đồng, bạn đã trở thành người bán bảo hiểm chuyên nghiệp với nhiều quyền lợi vượt trội.

Danh hiệu Titanum của LIAN đã thuộc về bạn

LIAN là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho cho nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên, người nội trợ. Mọi thủ tục đăng ký, bồi thường từ LIAN diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện đúng như thông điệp “Mua một phút - Bồi thường 30s”.

Bên cạnh đó, LIAN còn xây dựng và triển khai hệ thống xét duyệt danh hiệu cho các khách hàng nhằm tri ân, tôn vinh người dùng LIAN, đặc biệt là khuyến khích các đại lý & CTV đẩy mạnh doanh thu bán hàng. Với 5 cấp danh hiệu: Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum, chỉ cần đạt đến cấp Titanium là bạn đã trở thành người bán bảo hiểm chuyên nghiệp.

Danh hiệu Titanium là mức hạng dành cho khách hàng tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu là 2,000,000VNĐ/tháng. Khi đạt được danh hiệu này, những quyền lợi đặc biệt sẽ thuộc về bạn.

Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Với danh hiệu Titanum của LIAN, bạn có thể giới thiệu bạn bè và nhận Lpoint theo cơ chế 15-5. Tức là khi có thêm một người bạn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản LIAN thành công bằng mã giới thiệu hoặc link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay 15.000 Lpoint và người dùng mới sẽ được nhận 5.000 Lpoint.

Đồng thời, khách hàng có quyền sử dụng Lpoint cho các tiện ích được cài đặt trong App LIAN như: gọi điện, nhắn tin miễn phí với thành viên trong nhóm qua ứng dụng; giảm 50% nếu gọi điện cho bạn bè bên ngoài.

Đặc biệt, với mức chiết khấu bảo hiểm lên tới 20% khi tự mua hoặc mua hộ bảo hiểm cho người khác qua ứng dụng LIAN dành cho cộng tác viên, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp cùng LIAN với số vốn 0 đồng. Và đối với đại lý, việc nạp Lpoint từ tài khoản hoa hồng của bạn trở nên vô cùng dễ dàng.

Nhanh chóng chinh phục các hạng mức lớn hơn

Để duy trì hạng mức Titanium một cách dễ dàng, bạn có thể đăng ký mua hộ bảo hiểm trên app LIAN hoặc sử dụng mã chung của chi nhánh.

Khi đã giữ vững được phong độ ở hạng mức Titanium, việc chinh phục những cấp danh hiệu lớn hơn như hạng Gold, Platinum sẽ nằm trong tầm tay của bạn với mức chiết khấu, quyền lợi và điểm thưởng tăng rất nhiều.  

Hãy bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình bằng cách trở thành người bán hàng chuyên nghiệp cùng LIAN, bạn nhé!

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: htkh@lianvass.com

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động