Độ tin cậy của hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN

Là một ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động, LIAN giúp người người dùng chủ động phòng tránh rủi ro chỉ bằng các thao tác “mua online”. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều thắc mắc về sự đảm bảo của hợp đồng điện tử khi mua theo hình thức mới này. Liệu nó có đảm bảo giá trị pháp lí và đáng tin cậy hay không?  Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

LIAN - sản phẩm của công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), là ứng dụng bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng, loại bỏ 100% giao dịch giấy và tiền mặt. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và đặc biệt là ký kết hợp đồng bảo hiểm. Theo đó, hợp đồng bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN được cam kết và đảm bảo tin cậy theo đúng quy định của pháp luật.   

Hợp đồng bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN được cam kết và đảm bảo tin cậy theo đúng quy định của pháp luật

Hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN - đảm bảo tính pháp lý bằng chữ ký số

Các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng LIAN cam kết về tính pháp lý bằng chữ ký số - một dạng chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã hóa công khai chữ thay thế chữ ký vật lý bình thường. Điều này một mặt đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn và giải quyết toàn vẹn dữ liệu trong suốt quá trình giao dịch mua bán bảo hiểm qua internet. Mặt khác, cam kết tối đa trách nhiệm của VASS theo nội dung đã ký kết trong bản hợp đồng.

Chữ ký số của VASS 

Khi có các vấn đề xảy ra, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra hợp đồng điện tử có chữ ký số của VASS làm bằng chứng xác thực để nhận được quyền lợi của mình.

Hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN cam kết bảo mật thông tin nhờ công nghệ Blockchain

Hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN là bản hợp đồng số được viết bằng code trên nền tảng blockchain, có thể vận hành tự động và cho phép các bên tham gia bảo hiểm trao đổi một cách minh bạch mà không cần đến người hay dịch vụ trung gian làm chứng.

Nghĩa là mọi thông tin trong bản hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN chỉ được sửa đổi hoặc bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của cả hai bên. Và mỗi một thay đổi trên hợp đồng sẽ tạo thành một bản ghi giao dịch vĩnh viễn trên hệ thống cho mỗi khoản thanh toán. Căn cứ vào cơ sở dữ liệu đó, người dùng có thể chủ động xác minh tính chính xác của hợp đồng trong suốt khoảng thời gian tham gia bảo hiểm.

Công nghệ tiên tiến Blockchain bảo mật thông tin tối đa cho hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN

Đồng thời, mọi dữ liệu khi đã được cập nhật vào hệ thống trên ứng dụng LIAN sẽ không thể sửa chữa hoặc thay đổi hay sao chép. Chính vì vậy, mọi thông tin khách hàng và các điều khoản đảm bảo quyền lợi hai bên ký kết đều được bảo mật an toàn tối đa.

Hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN được đảm bảo bởi VASS trong giao kết hợp đồng

Theo Luật giao dịch điện tử 2005 không quy định địa điểm giao kết hợp đồng mà chỉ quy định địa điểm gửi và nhận các thông điệp dữ liệu điện tử. Địa điểm gửi thông điệp dữ liệu là trụ sở của người khởi tạo, trường hợp người khởi tạo có nhiều trụ sở thì địa điểm gửi thông điệp dữ liệu là trụ sở có mối liên hệ mật thiết nhất với giao dịch. Và địa điểm gửi hợp đồng điện tử trên ứng dụng LIAN là trụ sở của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS).

Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN đã được giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng

Thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép của Bộ Tài chính, VASS trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam. Ngay sau khi thành lập, VASS nhanh chóng phát triển mạng lưới của mình, bắt đầu từ các thành phố lớn và bây giờ đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 100 chi nhánh, văn phòng giao dịch. Vì thế, nếu chưa chắc chắn về giao kết “online” , người dùng hoàn toàn có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc các chi nhánh của VASS để kiểm chứng.

Đặc biệt, tất cả các điều khoản, chính sách,... đều do Bảo hiểm Viễn Đông ban hành và đã được Bộ Tài chính thông qua. Đồng thời, ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN đã được giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của hợp đồng cũng như các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng.

Mọi thông tin thắc mắc khác liên quan đến ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN - sản phẩm của Madam Đỗ Liên, vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động