Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN - Thông tin chi tiết bạn cần biết

Hướng tới tự động hóa mọi khâu bao gồm cả việc phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, ứng dụng LIAN đã giúp người dùng bảo hiểm Việt tiếp cận và nhận được các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn, dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được cung cấp trên ứng dụng LIAN là gì?

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN là Giấy chứng nhận bảo hiểm (bản mềm) có chữ ký số của cán bộ được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) ủy quyền ký chữ ký số.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có chữ ký số của cán bộ được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) ủy quyền

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử phát hành bởi VASS được công nhận có giá trị như Giấy chứng nhận bảo hiểm (bản cứng), có chữ ký của cán bộ được ủy quyền, và có đóng dấu của VASS, được cấp cho các khách hàng khi mua các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng LIAN như: Bảo hiểm Tai nạn cá nhân, Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy, An tâm giáo viên, Du lịch trong nước, Cháy nổ nhà, chung cư, An tâm lái xe, An tâm nghệ sĩ,...

Chữ ký số trong giấy chứng nhận điện tử được cung cấp trên ứng dụng LIAN

Chữ ký số trong giấy chứng nhận điện tử được cung cấp trên LIAN được đăng ký và xác thực bởi Viettel (Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội). Cụ thể, chữ ký số được hiểu là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó.

Chữ ký số trong giấy chứng nhận điện tử được cung cấp trên LIAN được đăng ký và xác thực bởi Viettel

Chữ ký số Giấy chứng nhận trên ứng dụng LIAN có thể xem như con dấu điện tử của cán bộ được ủy quyền của VASS. Trong đó, chữ ký điện tử này được đảm bảo cả về tính an ninh, cũng như tính pháp lý như sau:

  • Về tính an ninh: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

  • Về tính pháp lý: Chữ ký số được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp trong Nghị định số 130/2018/NĐ-CP do Chính phủ ban hành.

Ưu điểm của giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có nhiều ưu điểm. Nó giúp khách hàng tiếp cận và các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm.

Thông tin giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN

Các khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận điện tử ngay lập tức sau khi đăng kí và thanh toán bảo hiểm thành công mà không còn phải chờ đợi qua đường chuyển phát nhanh hay chờ nhân viên công ty bảo hiểm đến cấp, thường mất vài ngày tới một tuần.

Đồng thời, người dùng có thể quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử một cách dễ dàng và tiện lợi chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng LIAN.

Người dùng dễ dàng, thuận tiện quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với ứng dụng LIAN

Hình thức nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng LIAN

“Mua 1 phút - Bồi thường 30 giây”, sau 1 phút đăng kí và thanh toán bảo hiểm thành công trên ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN của VASS, các khách hàng sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận có chữ ký số của VASS (bản PDF) qua các hình thức sau:

  • Tin nhắn SMS brandname LIAN

  • Email ( nếu khách hàng cung cấp )

Đường link Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được gửi trực tiếp tới người mua qua tin nhắn SMS, inbox ứng dụng hay qua Email

Cách sử dụng giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được cung cấp trên LIAN

Trong mọi trường hợp, người dùng LIAN đều có thể sử dụng bản Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử đã được VASS cấp trong hòm thư điện tử của mình.

Khách hàng có thể lưu một bản file đính kèm Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử ra máy tính, và in 01 bản cứng của Giấy chứng nhận bảo hiểm để có thể xem ngay thông tin khi có phát sinh cần thông tin bảo hiểm.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được cung cấp trên ứng dụng LIAN

Trên đây là những thông tin chi tiết về giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được cung cấp bởi VASS trên ứng dụng LIAN. Quý khách hàng có các thắc mắc và nhu cầu liên quan khác tới ứng dụng LIAN, xin vui lòng liên hệ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website:  https://LIANvass.com
Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động