Hỏi đáp ngắn về quyền lợi kinh tế người mua nhận được khi mua sản phẩm bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy

Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy là sản phẩm bảo hiểm mới nhất của LIAN. Dưới đây là 5 câu hỏi về giá trị kinh tế các khách hàng thường thắc mắc khi mua sản phẩm bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy.

>>> Giới thiệu tổng quát SPBH Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy

Câu 1

Mức chi trả của Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy LIAN là bao nhiêu?

Trả lời: 

LIAN sẽ chi trả 100% giá trị thực tế cho phương tiện của người tham gia bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy trong 2 trường hợp. Một là xe bị thiệt hại vật chất không có khả năng phục hồi. Hai là giá trị sửa chữa của xe bằng hoặc vượt quá 50% giá trị thực tế của xe trước thời điểm xảy ra tổn thất. 

Câu 2

Xe máy của tôi bị hư hại trong quá trình vận chuyển và chi phí sửa chữa bằng 67% giá trị thực tế của xe. Vậy tôi sẽ được LIAN chi trả quyền lợi bảo hiểm như thế nào?

Trả lời:

Giá trị sửa chữa của xe trong trường hợp này là trên 50% nên người tham gia bảo hiểm sẽ được LIAN chi trả 100% giá trị thực tế của xe tính tại thời điểm trước khi xe gặp sự cố. 

Câu 3

Xe của tôi bị tai nạn giao thông, chi phí sửa xe hết 11 triệu đồng, giá trị thực tế của xe trước lúc xảy ra tai nạn là 20 triệu đồng. Vậy tôi được bảo hiểm LIAN chi trả bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Trong trường hợp này, giá trị sửa chữa của xe là 55% > 50% giá trị thị trường của xe. Vì vậy, LIAN sẽ chi trả toàn bộ giá trị thị trường của xe cho người tham gia bảo hiểm, tức là 20 triệu đồng. 

Câu 4

Xe máy của tôi đột nhiên bị cháy khi đang di chuyển trên đường và không thể sửa chữa. Nếu vậy tôi sẽ được LIAN chi trả bao nhiêu % giá trị thực tế của xe?

Trả lời: 

Khi phương tiện của người tham gia Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy bị thiệt hại hoàn toàn, không thể phục hồi, LIAN sẽ chi trả 100% giá trị thực tế của xe tính tại thời điểm trước khi xe bị cháy. 

Câu 5

Tôi nhận được quyền lợi bảo hiểm tối đa là bao nhiêu là % giá trị thực tế của xe khi tham gia Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN?

Trả lời: 

LIAN chi trả bảo hiểm tối đa là 100% giá trị thực tế của xe cho chủ phương tiện tham gia bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy.

 

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động