Hướng dẫn mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trên App bảo hiểm LIAN

Rủi ro là thứ có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất kỳ ai mà chúng ta không thể lường trước. Thực tế thời gian qua, có không ít nghệ sĩ mắc bệnh nan y hoàn cảnh khó khăn, đồng nghiệp và khán giả phải kêu gọi chung tay giúp đỡ. Thấu hiểu được điều này, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông đã mang đến sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính cho các nghệ sĩ là lao động chính trong gia đình.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trực tuyến trên App Lian

Bước 1: Tải App bảo hiểm LIAN:

Link tải App bảo hiểm LIAN cho IOS: http://bit.ly/lianios

Link tải App bảo hiểm LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

Bước 2: Sau khi tải thành công App Bảo hiểm LIAN về điện thoại, các bạn hãy đăng ký tài khoản của mình bằng cách:

Chọn “Tài khoản mới”, điền số điện thoại của mình và nhấn “Đăng ký”, sau đó sẽ có mã xác thực gửi về số điện thoại của bạn, nhập mã xác thực và ấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Vào “Trang chủ”, kéo xuống chọn sản phẩm dịch vụ “An tâm nghệ sĩ”

Bước 4: Đọc kỹ tất cả những thông tin của sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm, phí bảo hiểm, sau đó chọn “Mua ngay”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin của “Người thụ hưởng” (người mua) và “Người đồng nhận thông tin Chứng nhận Bảo hiểm” (có thể là cha/mẹ, vợ/chồng, anh/em hoặc con của người thụ hưởng), sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ thông tin, ngày bắt đầu hiệu lực dự kiến, phạm vi bảo hiểm, mã giảm giá (nếu có), sau đó chọn “Kiểm tra lại thông tin” để xác thực thông tin chính xác của bạn.

Bước 7: Sau khi nhấn nút “Kiểm tra lại thông tin”, nếu đã điền đầy đủ và hợp lệ, App sẽ chuyển sang mục kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Tại đây, quý khách vui lòng đọc kỹ tất cả những thông tin trên màn hình điện thoại. Tích vào ô vuông cuối cùng “Tôi cam đoan” sau đó nhấn “Tôi xác nhận”.

Bước 8: Quý khách hàng sẽ thấy số tiền mình phải thanh toán cho gói bảo hiểm, chọn phương thức thanh toán bằng ATM hoặc VISA/ Mastercard, nhập thông tin tài khoản và ấn “Tiếp tục” để thanh toán gói bảo hiểm cho mình. Bảo hiểm Viễn Đông sẽ xác nhận và gửi Chứng nhận bảo hiểm điện tử tới bạn sớm nhất.

Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ cho mình rồi đấy. Mua bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trực tuyến qua App LIAN vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào?

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trên App LIAN

Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ là sản phẩm dành riêng cho các nghệ sĩ thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng như:

  • Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho các nghệ sĩ là lao động chính bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thân thể do tai nạn, đột quỵ, đột tử, bệnh tật gây ra

  • Được bảo hiểm cho các bệnh đặc biệt như: bệnh ung thư, suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim.

Các trường hợp không được nhận quyền lợi bảo hiểm:

  • Người đang bị bệnh tâm thần, bệnh phong

  • Người có tỷ lệ thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

  • Người đang điều trị hoặc đang mắc các bệnh đặc biệt như bệnh ung thư, bệnh suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trên App bảo hiểm LIAN và các sản phẩm bảo hiểm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên
LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: htkh@lianvass.com
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động