Không đơn thuần là bán một hợp đồng, LIAN còn giúp bạn tạo ra những cơ hội cho tương lai tốt đẹp

Tư vấn thành công một hợp đồng bảo hiểm, bạn đã mang tới cho khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả, giúp họ có thể đề phòng được rủi ro trong cuộc sống. Không đơn thuần là bán một hợp đồng, LIAN còn giúp bạn tạo ra những cơ hội cho tương lai tốt đẹp của chính bạn và khách hàng của bạn.

Không chỉ riêng nghề tư vấn bảo hiểm, bất cứ nghề nào hiện nay cũng cần chữ “tâm”, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Tuy nhiên, nghề tư vấn bảo hiểm lại cần chữ “tâm” hơn tất cả, bởi bảo hiểm gắn liền với tài chính, với sức khỏe và hơn hết là tính mạng con người.

Hiện nay, nhiều người còn e ngại khi tham gia bảo hiểm cũng là điều dễ hiểu, bởi khách hàng đang bỏ tiền ra mua một sản phẩm, một thứ hàng hóa vô hình. Lấy được niềm tin từ khách hàng là thử thách gian nan của mỗi nhân viên tư vấn bảo hiểm. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc do chưa hình dung được những khó khăn của nghề hoặc do cấp quản lý chưa đủ khả năng dẫn dắt một người mới vào nghề.

Tuy vậy, khi xác định kiên trì với nghề, hãy tự hào bởi bạn đang theo đuổi một công việc vừa kiếm được thu nhập tốt, vừa phát triển kỹ năng nhanh nhất, vừa có độ va chạm thực tế nhiều nhất và quan trọng hơn là tính nhân văn rất cao, giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Có thêm một người tham gia bảo hiểm là có thêm người được bảo vệ, được phòng ngừa rủi ro về thương tổn, tai nạn, bệnh tật; là có thêm một người được san sẻ gánh nặng tài chính nếu chẳng may họ gặp bệnh hiểm nghèo với chi phí điều trị vô cùng tốn kém; là có thêm một người cha trách nhiệm, lo cho gia đình, lo cho tương lai của con cái; là có thêm một người mẹ biết hy sinh, bỏ qua những món đồ đắt tiền tốn kém để mang tới những điều tốt đẹp nhất, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Và đó cũng chính là những giá trị tốt đẹp nhất mà LIAN mang đến cho bạn. Không chỉ tạo thu nhập cho bản thân, LIAN còn giúp bạn tạo ra những cơ hội cho tương lai của mọi người, mọi gia đình.

Đặc biệt, khi trở thành đại lý hay cộng tác viên của LIAN, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên tới 40%, việc chi trả chi phí kinh doanh cho người bán sẽ được LIAN tự động chuyển đến tài khoản của bạn sau khi bán thành công một hợp đồng bảo hiểm. LIAN đã giúp bạn tự tạo lập thu nhập chính đáng cho bản thân nhờ phương án này.

Đồng thời, LIAN còn giúp bạn tạo ra những cơ hội cho tương lai tốt đẹp cho tất cả mọi người. 9 sản phẩm bảo hiểm của LIAN: Bảo hiểm Du lịch trong nước, Bảo hiểm An tâm giáo viên, Bảo hiểm Tai nạn cá nhân, Bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp, Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình, Bảo hiểm An tâm lái xe, Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư, Bảo hiểm An tâm giáo viên, Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy sẽ là tấm lá chắn vàng bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không thể lường trước của cuộc sống.

Cũng như Madam Đỗ Liên – Nhà sáng lập LIAN từng chia sẻ: “Tôi coi Bảo hiểm là máu thịt của mình, vì đó là ngành nhân văn, chia sẻ từ số đông người may mắn tới số ít người kém may mắn. Tôi luôn xác định mình kinh doanh là để thực hiện đam mê, được thấy những thành quả do mình làm ra, được chia sẻ những điều tốt đẹp với xã hội”.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động