Làm thế nào để giữ được hạng và tăng hạng các cấp bậc danh hiệu của LIAN?

Hiện nay, việc xây dựng hệ thống xét hạng danh hiệu của LIAN mang lại những quyền lợi khác nhau cho khách hàng theo cấp độ, từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng cùng mức chi phí kinh doanh cho Đại lý & CTV. Tuy nhiên, những hạng mức này chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy làm thế nào để giữ được hạng và tăng hạng các cấp bậc danh hiệu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Thông tin về 5 cấp bậc danh hiệu của LIAN

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và gia tăng quyền lợi cho Đại lý cùng CTV, LIAN đã xây dựng 5 cấp bậc danh hiệu gồm: Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Mỗi cấp bậc sẽ có một mức chi phí kinh doanh cùng những quyền lợi đi kèm khác nhau:

  • Hạng Starter: là hạng dành cho người mới bắt đầu. Khi bạn cài đặt, đăng nhập thành công vào ứng dụng LIAN và chưa hề sở hữu cũng như khai thác bất kỳ hợp đồng bảo hiểm nào trên ứng dụng LIAN thì bạn đang ở hạng Starter. Mức chi phí kinh doanh tối đa khi bạn mua bảo hiểm là 5%

  • Hạng Silver: là hạng mức của những khách hàng đã sở hữu hoặc mua ít nhất một hợp đồng bảo hiểm trị giá từ 100,000 VND trở lên. Bạn sẽ được hưởng tối đa 10% chi phí kinh doanh khi là đại lý/cộng tác viên của LIAN ở hạng Silver.

  • Hạng Titanium: khi bạn thuộc hạng mức Silver và đã tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu đạt mức 2,000,000 VND qua ứng dụng LIAN. Hạng mức Titanium sẽ được duy trì trong vòng 6 tháng kể từ ngày được xét hạng. Lúc này, bạn sẽ nhận được 20% chi phí kinh doanh với mỗi sản phẩm bảo hiểm bạn bán thành công.

  • Hạng Gold: đây là hạng mức dành cho khách hàng thuộc hạng mức Silver đã tự mua hoặc khai thác các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu 30,000,000 VND. Hạng mức Gold sẽ được duy trì trong vòng 3 tháng kể từ ngày được xét hạng. Khi bạn là đại lý/cộng tác viên của LIAN và bán thành công một sản phẩm bảo hiểm, bạn sẽ được hưởng tối đa 30% chi phí kinh doanh.

  • Hạng Platinum: dành cho khách hàng thuộc hạng mức Silver đã tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu 50,000,000 đồng. Hạng mức Platinum sẽ được duy trì trong vòng 1 tháng kể từ ngày được xét hạng. Đại lý/cộng tác viên của LIAN sẽ nhận được chi phí kinh doanh với con số vô cùng hấp dẫn là 40%.

Làm thế nào để giữ được hạng và tăng hạng các cấp bậc?

Hiện nay, không khó để giữ được hạng và tăng hạng các cấp bậc, bạn hãy áp dụng cách tự mua hoặc mua hộ bảo hiểm cho bạn bè/ người thân qua tài khoản của mình trên ứng dụng LIAN. Việc làm này giúp cho doanh thu cũng như mức chiết khấu của bạn được tăng lên nhiều lần.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: htkh@lianvass.com

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động