LIAN ra mắt TVC đậm chất công nghệ

Thiết kế đặc biệt, độc đáo với âm thanh, hình ảnh sống động, chân thực, TVC giới thiệu về ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam - LIAN, sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại đã được “trình làng” vào cuối tháng 6 vừa qua.

>>> LIAN - Ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động siêu thuận tiện

>>> Giới thiệu chung về 8 sản phẩm Bảo hiểm của LIAN

TVC giới thiệu về ứng dụng bảo hiểm LIAN - sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên đã chính thức ra mắt vào ngày 29/6/2019. 

TVC giới thiệu ứng dụng LIAN

TVC đậm chất công nghệ của LIAN

Trong 30 giây, bằng việc sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại nhất hiện nay - 3D animation với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính, tạo ra những hình ảnh sống động của Madam Đỗ Liên trong không gian ba chiều, TVC giúp cho người xem hình dung rõ nhất về LIAN - Ứng dụng bảo hiểm công nghệ ưu việt đầu tiên tại Việt Nam.

Công nghệ 3D animation trong TVC giới thiệu ứng dụng LIAN là một hình thức sử dụng công nghệ đồ họa, tạo ảo giác về chuyển động hay thay đổi trạng thái thông qua sự trình diễn ở tốc độ cao của một chuỗi hình ảnh tĩnh, từ đó xây dựng được nội dung, diễn tả cảm xúc và truyền tải thông điệp đến người xem một cách chân thực nhất.

TVC giới thiệu ứng dụng LIAN sử dụng công nghệ 3D animation 

Ra mắt TVC sử dụng các kỹ thuật đồ họa trong thời đại công nghệ số, LIAN khẳng định mạnh mẽ vị thế của một ứng dụng bảo hiểm công nghệ dẫn đầu dẫn đầu kỉ nguyên hiện tại, sẽ đem đến cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam một giải pháp bảo hiểm toàn diện - “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, siêu tốc độ. 

Với TVC thiết kế 3D đầy chân thực, người xem được giới thiệu và truyền cảm hứng về LIAN và các tính năng, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới được áp dụng trên ứng dụng như: Chữ ký điện tử, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI)…. hứa hẹn tạo ra một tương lai mang đậm dấu ấn của bảo hiểm công nghệ LIAN với sự tiện lợi, an toàn và minh bạch.

Đồng thời, đầu tư vào TVC hiện đại lần này, LIAN mong muốn tạo ra một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đại lý, các cộng tác viên trong việc gây ấn tượng, củng cố niềm tin đối với khách hàng.

Sau khi ra mắt, TVC giới thiệu ứng dụng LIAN thu hút hàng ngàn người theo dõi

Độc đáo - ấn tượng - chân thực, ngay khi ra mắt ngày đầu, TVC đậm chất công nghệ này đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người theo dõi. Đặc biệt, TVC giới thiệu LIAN sẽ được phát sóng lúc 13:00 Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV1, trong chương trình Cặp lá yêu thương - do LIAN tài trợ. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp ứng dụng bảo hiểm LIAN tiếp cận gần hơn tới người dùng trên toàn quốc, cũng như mang lại cho người xem truyền hình một sản phẩm TVC đậm chất công nghệ “đã mắt, đã tai”.

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động