LIAN - Ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động siêu thuận tiện

Bảo hiểm trực tuyến là một hình thức mua bán bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi. Tại Việt Nam hiện nay, LIAN - Sản phẩm Công nghệ của Madam Đỗ Liên, là Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên với công nghệ hiện đại, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia và khai thác bảo hiểm thông qua chiếc điện thoại thông minh.

App LIAN - Ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

LIAN là ứng dụng trên điện thoại di động giúp mỗi người tìm hiểu và tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS). Hiện tại, bạn có thể tải LIAN trên 2 nền tảng là iOS và Android.

LIAN - Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

Khác với hình thức mua bán bảo hiểm thông thường, công ty Viễn Đông đã bắt kịp xu thế hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến như Blockchain để tạo ra ứng dụng bảo hiểm LIAN giúp mỗi người có thể tự mua, bán bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. “Mua 1 phút – Bồi thường 30 giây” – Slogan của Ứng dụng bảo hiểm LIAN đã phần nào thể hiện được tốc độ mua, bán và chi trả quyền lợi bảo hiểm mà LIAN mang lại.

LIAN là ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam. LIAN giúp người dùng có thể tham gia bảo hiểm, phòng tránh rủi ro một cạnh tiện lợi, an toàn, minh bạch và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi; giúp những người khai thác có thể tăng mức thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

Những sản phẩm LIAN cung cấp

Hiện nay, App bảo hiểm tự động LIAN đang cung cấp cho quý khách hàng 8 sản phẩm bảo hiểm hữu ích bao gồm:

Sản phẩm Chăm sóc phái đẹp: Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho phái nữ giúp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (ung thư, gãy xương do loãng xương...), có chi phí tái tạo sắc đẹp (giải phẫu tái tạo ngực do ung thư vú, thẩm mỹ mặt và nha khoa do tai nạn).

Xem chi tiết tại: https://lianvass.com/bai-viet/thong-tin-ban-can-biet-ve-san-pham-bao-hiem-cham-soc-phai-dep.html

Sản phẩm An tâm nghệ sĩ: Đây là sản phẩm dành cho các nghệ sĩ thường trú tại Việt Nam. Sản phẩm giúp chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho các nghệ sĩ là lao động chính bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thân thể do tai nạn, đột tử, đột quỵ, bệnh tật gây ra.

Xem chi tiết tại: 

Sản phẩm Cháy nổ nhà, chung cư: Sản phẩm này giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ. Theo đó, khi gặp phải rủi ro cháy nổ, tài sản của người được bảo hiểm sẽ được bồi thường khi chúng bị phá hủy hay hư hại do các nguyên nhân cháy nổ gây nên.

Xem chi tiết tại:

Sản phẩm Du lịch trong nước: Sản phẩm này dành cho mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Trong khi đi du lịch, nếu gặp phải những rủi ro bất ngờ do tai nạn gây thương tật thân thể trên 50% thì sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Xem chi tiết tại:

Sản phẩm trọn gói hộ gia đình: Đây là sản phẩm dành cho hộ gia đình – những thành viên có tên trong hộ khẩu hay đã đăng ký tạm trú, sống cùng nhau trong ngôi nhà. Sản phẩm này sẽ bảo vệ bạn và gia đình trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Xem chi tiết tại:

Sản phẩm Tai nạn cá nhân: Sản phẩm này dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ được hỗ trợ y tế do tai nạn, tử vong và thương tật vĩnh viễn.

Xem chi tiết tại:

Sản phẩm An tâm giáo viên: Sản phẩm dành cho đối tượng là giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, trung cấp dạy nghề, cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ được chi trả tiền bảo hiểm nếu chẳng may bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn, bệnh.

Xem chi tiết tại:

Sản phẩm An tâm lái xe: Sản phẩm dành cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam có Giấy phép lái xe Ô tô hợp lệ theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Bạn sẽ được chi trả bảo hiểm khi chẳng may bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn trong quá trình tham gia giao thông.

Xem chi tiết tại: https://lianvass.com/bai-viet/bao-hiem-an-tam-lai-xe-ban-dong-hanh-tin-cay-tren-moi-cung-duong.html

Những tiện ích đi kèm trên App LIAN

Không chỉ cung cấp những sản phẩm bảo hiểm hữu ích, cần thiết cho mỗi người, khi sử dụng ứng dụng bảo hiểm LIAN, bạn còn được sử dụng rất nhiều tiện ích khác như gửi quà tặng âm nhạc cho người thân yêu; nghe những tin tức nóng hổi trên báo đài; nghe những câu chuyện, những cuốn sách hay; tra cứu giá xe ô tô; tra cứu thông tin của ô tô và tra cứu thông tin bảo hiểm y tế.

Việc đăng ký, mua và bán bảo hiểm trên app LIAN rất dễ dàng, chỉ cần vài bước là bạn đã có thể mua được một gói bảo hiểm cho bản thân mình hoặc cho người thân. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://lianvass.com/huong-dan-mua-bao-hiem-truc-tuyen

Với công nghệ hiện đại, bảo mật an toàn, ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đã và đang giúp cho tất cả mọi người có thể bảo vệ bản thân mình và những người thân yêu một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên
LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động