Mẹo để người bán và đại lý luôn giữ được hạng Platinum, hưởng chi phí kinh doanh và những quyền lợi đặc biệt từ LIAN

Đem đến nhiều quyền lợi vượt trội về tiện ích cũng như mức chiết khấu cao cho các khách hàng thành viên, nhưng danh hiệu Platinum trên ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN lại chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy có cách nào để duy trì thứ hạng này? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hạng Platinum - Chi phí kinh doanh và quyền lợi đặc biệt

Nhằm tri ân và tôn vinh người dùng LIAN đồng thời khuyến khích, đẩy mạnh doanh thu bán hàng của các đại lý & cộng tác viên, LIAN xây dựng và triển khai hệ thống xét duyệt danh hiệu cho các khách hàng.  

Theo đó, sẽ có 5 cấp danh hiệu trong ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN là Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Mỗi cấp sẽ tương ứng với các điều kiện về điểm tích lũy và các mức quyền lợi khác nhau, trong đó danh hiệu Platinum là thứ hạng cao nhất, đem lại nhiều quyền lợi nhất.

 5 thứ hạng

5 cấp danh hiệu trong ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN

Hạng Platinum là mức hạng dành cho khách hàng tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu 50,000,000 đồng/ tháng. Khi đạt danh hiệu Platinum của LIAN, ngoài quyền lợi cho bản thân, người dùng còn có thể được sử dụng các quyền ưu tiên, ưu đãi của mình để giúp đỡ người khác. Đồng thời, thành viên hạng Platinum sẽ được hưởng hoa hồng chiết khấu  cao nhất, lên đến 40% phí bảo hiểm thực thụ.

Hạng Platinum là cấp danh hiệu cao nhất

Tuy nhiên, danh hiệu Platinum cùng các quyền lợi trên sẽ chỉ được duy trì trong vòng 1 tháng kể từ ngày được xét hạng. Sau đó, hệ thống sẽ cập nhật và xét hạng lại ở tháng kế tiếp dựa trên doanh số đã đạt. Vậy làm thế nào để luôn giữ được hạng cao nhất này, cũng như được hưởng những quyền lợi tốt nhất về chiết khấu?

Mẹo duy trì hạng Platinum và hưởng chi phí kinh doanh cao

Cơ chế xét hạng thành viên trên ứng dụng LIAN sẽ thông qua tích luỹ điểm tương ứng với doanh số mua bảo hiểm thông qua ứng dụng. Theo đó, để duy trì danh hiệu Platinum, trước hết đại lý cần đạt mức doanh số tối thiểu là 50.000.000 đồng/ tháng thông qua việc mua bảo hiểm qua ứng dụng LIAN (có thể là tự mua cho mình hoặc mua hộ người khác). Và việc cán ngưỡng doanh số này sẽ hoàn toàn có thể, thậm chí là dễ dàng nếu đại lý áp dụng cách sử dụng mã chung của chi nhánh.

Duy trì hạng mức và hưởng chi phí kinh doanh cao nhờ sử dụng mã chung của chi nhánh

Việc này giống như “kiến xây ba năm cũng đầy tổ”, mọi nỗ lực của các thành viên đều có tác dụng góp phần duy trì hạng Platinum. Từ đó, giúp các thành viên được hưởng nhiều quyền lợi chiết khấu.

Trên đây là mẹo giúp người dùng cũng như đại lý giữ được hạng Platinum cũng như các cách để được hưởng chiết khấu cao từ việc mua các sản phẩm bảo hiểm trên App LIAN. Hy vọng với những chia sẻ trên, người dùng sẽ sớm áp dụng thành công để được thăng hạng Platinum và nhận được mức chiết khấu như mong đợi.

Mọi thắc mắc về App bảo hiểm LIAN, liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp chi tiết:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động