Những ai có thể mua sản phẩm bảo hiểm của LIAN?

LIAN là ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, LIAN đang cung cấp đến các khách hàng 9 sản phẩm bảo hiểm dành cho từng đối tượng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ mình có thể sử dụng sản phẩm bảo hiểm nào của LIAN.

Sản phẩm Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy

Sản phẩm Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN dành cho riêng xe môtô, xe máy khi lưu thông trên lãnh thổ Việt Nam, có thời hạn sử dụng dưới 6 năm, kể từ Ngày đăng ký lần đầu ghi trên Giấy đăng ký xe môtô, xe máy do cơ quan Cảnh sát giao thông cấp.

Trong trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký xe môtô, xe máy không ghi rõ Ngày đăng ký lần đầu thì tính từ ngày sản xuất hoặc ngày ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký xe môtô, xe máy.

Tuy nhiên, loại trừ một số trường hợp sau:

Xe môtô, xe máy có thời gian sử dụng quá 6 năm

Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe, người điều khiển xe và những người có quyền lợi liên quan đến sở hữu và sử dụng xe

Tổn thất do hao mòn tự nhiên, rỉ sét

Bất kỳ tổn thất, tổn hại nào do chiến tranh và các nguyên nhân tương tự

Tổn thất thiệt hại phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam

Người điều khiển không có giấy phép lái xe hợp lệ

Tổn thất do việc sử dụng phương tiện thực hiện các hành vi trái phép

>>> Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì khi mua bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy?

Sản phẩm Chăm sóc phái đẹp

Đúng như tên gọi sản phẩm, bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp của LIAN dành cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác/học tập tại Việt Nam có giới tính nữ, trong độ tuổi từ 16 đến 55 tuổi (trường hợp tái tục liên tục đến 60 tuổi).

 Tuy nhiên, loại trừ một số trường hợp sau:

Người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;

Người đang bị bệnh tâm thần, hoặc bị mất trí;

Người có bệnh có sẵn, bệnh mãn tính hoặc đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp, nếu bạn là giới tính nữ, bạn có thể tự mua cho mình. Bên cạnh đó, ai cũng có thể mua tặng mẹ, tặng chị em, bạn bè hay bất cứ ai có giới tính nữ đáp ứng đúng đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này.

Sản phẩm An tâm nghệ sĩ

Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ được LIAN xây dựng dành cho các nghệ sĩ thường trú tại Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Tuy nhiên, công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) sẽ không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm trả phí bảo hiểm cho những trường hợp sau:

Người đang bị bệnh tâm thần, phong;

Người đang có tỷ lệ thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;

Người đang điều trị hoặc đang mắc các bệnh đặc biệt (là các bệnh ung thư, đái tháo đường, tim, suy thận mãn tính).

Nếu bạn là nghệ sĩ, muốn bảo vệ mình khỏi những tai nạn không đáng có và để chuyên tâm cống hiến hết mình với nghệ thuật Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ.

Sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư

Đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này chính là những ngôi nhà và các căn hộ trong chung cư. Tuy nhiên, những ngôi nhà – chung cư có mở rộng kinh doanh một phần các ngành nghề có tính rủi ro cao như kinh doanh xăng, dầu, gas, khí đốt, hóa chất, bông, vải, sợi, giấy, tiện, hàn, sơn, in ấn sẽ không nhận được bảo hiểm của LIAN.

Hiện tại đang trong thời điểm nắng nóng, việc cháy nổ rất dễ xảy ra. Bởi vậy, nếu bạn đang sở hữu một căn nhà hay căn hộ chung cư thì hoàn toàn có thể mua sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tặng người thân, bạn bè sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư thông qua app LIAN.

Sản phẩm Du lịch trong nước

Tất cả những ai là công dân đang sinh sống tại Việt Nam đi tham quan, leo núi, tắm biển, nghỉ mát,… hoặc nghỉ dưỡng tại các khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam thì đều có thể sử dụng sản phẩm Du lịch trong nước.

Để có một chuyến du lịch trọn vẹn, tâm lý thoải mái, bạn có thể mua sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước cho mình và cho cả những bạn, người thân cùng đi du lịch với mình.

Sản phẩm Trọn gói hộ gia đình

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho các hộ gia đình, bao gồm tất cả các thành viên đã có tên trong hộ khẩu.

Sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình không giới hạn số người trong một hộ.

Để bảo vệ các thành viên trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN.

Sản phẩm Tai nạn cá nhân

Đối tượng của Bảo hiểm Tai nạn cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác/học tập tại Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi.

Tuy nhiên, bảo hiểm này cũng loại trừ trường hợp người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Với sản phẩm này, bất kỳ ai cũng có thể tự mua bảo hiểm cá nhân cho mình hoặc mua tặng người khác.

Sản phẩm An tâm giáo viên

Sản phẩm Bảo hiểm An tâm giáo viên dành cho các giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học và trung cấp dạy nghề tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Tuy nhiên, những trường hợp sau sẽ không nằm trong đối tượng được nhận bảo hiểm An tâm giáo viên:

Người bị tâm thần, phong, ung thư, tàn phế

Người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

Người đang trong thời gian điều trị bệnh/thương tật

Khi bạn là giáo viên và không nằm trong những trường hợp không được hưởng bảo hiểm An tâm giáo viên, bạn hoàn toàn có thể tự mua bảo hiểm này cho mình. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể mua tặng sản phẩm này cho những người giáo viên mà bạn yêu quý.

Sản phẩm An tâm lái xe

Sản phẩm Bảo hiểm An tâm lái xe dành cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang công tác/học tập tại Việt Nam có giấy phép lái xe ô tô hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Tuy nhiên, người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên sẽ không được hưởng bảo hiểm này.

Đây là sản phẩm chỉ dành cho người có bằng lái xe ô tô, bởi vậy, nếu nằm trong đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình. Hoặc nếu không có bằng lái xe ô tô, bạn có thể mua dành tặng những ai thuộc đối tượng của bảo hiểm An tâm lái xe.

Trên đây là từng đối tượng của 9 sản phẩm Bảo hiểm của LIAN. Hi vọng quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

Mọi thắc mắc về đối tượng hưởng bảo hiểm cũng như các thông tin khác về sản phẩm bảo hiểm của LIAN, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

 

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động