Những quyền lợi khách hàng nhận được khi mua sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư

Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư trên ứng dụng LIAN hiện đang là sản phẩm ưu việt và hữu dụng trong việc san sẻ gánh nặng kinh tế cho chủ nhà trước những tai nạn do hỏa hoạn gây ra. Để tìm hiểu kỹ hơn về những quyền lợi nhận được khi mua sản phẩm bảo hiểm (SPBH) này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư - Đem sự an tâm đến căn nhà của bạn

Đúng như tên gọi, sản phẩm bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư chịu trách nhiệm bồi thường cho các trường hợp nhà, căn hộ chung cư, tập thể mà Người được bảo hiểm sở hữu bị hư hại do hiện tượng cháy, nổ. Dựa vào tình trạng hư hại do cháy, nổ của nhà/căn hộ, giá trị bảo hiểm và giá trị xây dựng thực tế của căn nhà, căn hộ đó mà Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư sẽ bồi thường một khoản tiền với giá trị khác nhau.

Quyền lợi nhận được khi mua sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư trên ứng dụng LIAN

Quyền lợi mà Người được bảo hiểm (Chủ nhà/căn hộ) có được khi mua SPBH này như sau:

  • Cháy - Nổ gây thiệt hại nhỏ hơn hoặc bằng 50% giá trị xây dựng thực tế ngôi nhà (căn hộ): Bồi thường 50% giá trị xây dựng thực tế. Bồi thường theo giá trị tổn thất thực tế (trong trường hợp mua bảo hiểm dưới giá trị thì áp dụng bồi thường theo tỉ lệ).

  • Cháy - Nổ gây thiệt hại lớn hơn hoặc bằng 50% giá trị xây dựng thực tế ngôi nhà (căn hộ): Bồi thường 100% giá trị xây dựng thực tế.

Nếu không may, căn nhà/căn hộ của Người mua bảo hiểm bị cháy, nổ, họ sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường đủ để xây dựng lại ngôi nhà có cùng kết cấu, thiết kế và tình trạng như ban đầu. Cả gia đình Người được bảo hiểm có thể yên tâm rằng nơi trú ngụ của mình luôn được đảm bảo trước hung thần “hỏa hoạn”.

Tình huống cụ thể giúp khách hàng dễ hình dung hơn về quyền lợi bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư

Tình huống 1: 

Khách hàng mua bảo hiểm giá trị 1 tỷ đồng và giá trị xây dựng thực tế tại thời điểm xảy ra tổn thất Công ty xác định là 1 tỷ đồng, tức là khách hàng mua đúng giá trị bảo hiểm. Lúc này, tổn thất xảy ra gây thiệt hại 200 triệu, tức là bằng 20% giá trị xây dựng thực tế, nhỏ hơn 50% theo mức quy định của Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư. Khi đó, khách hàng sẽ được bồi thường 50% giá trị xây dựng tế là 500 triệu đồng.

Tình huống 2: 

Khách hàng mua bảo hiểm giá trị 1 tỷ đồng nhưng công ty bảo hiểm xác định giá trị xây dựng thực tế của ngôi nhà tại thời điểm xảy ra tổn thất là 2 tỷ tức là mua bảo hiểm dưới giá trị tổn thất xảy ra 200 triệu. Khi đó, Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư sẽ bồi thường như sau: 200 triệu x 1 tỷ/ 2 tỷ = 100 triệu.

Tình huống 3: 

Khách hàng mua bảo hiểm giá trị 1 tỷ đồng và giá trị xây dựng thực tế tại thời điểm xảy ra tổn thất Công ty xác định là 1 tỷ đồng, tức là khách hàng mua đúng giá trị bảo hiểm. Lúc này, tổn thất xảy ra gây thiệt hại 600 triệu, tức là bằng 60% giá trị xây dựng thực tế, lớn hơn 50% theo mức quy định của Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư. Khi đó, khách hàng sẽ được bồi thường là 1 tỷ đồng.

Nhìn chung, SPBH cháy nổ nhà, chung cư trên ứng dụng LIAN đem lại quyền lợi rất lớn cho người mua bảo hiểm. Đồng thời, với cách thức mua dễ dàng, chỉ 3 bước đơn giản với smartphone, thẻ ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking, chủ nhà/căn hộ đã có thể mua ngay một gói Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư trên ứng dụng LIAN với mức giá hợp lý.

Mua cho bản thân hoặc mua hộ sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư trên ứng dụng LIAN

Để mua sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư cho bản thân hoặc mua tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, hãy tải ứng dụng LIAN về máy qua 2 link sau:

Để biết thêm chi tiết và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến SPBH cháy nổ nhà, chung cư, xin vui lòng liên hệ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website:  https://LIANvass.com
Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động