Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân của LIAN và những thông tin bạn cần biết

Hiểu được những rủi ro luôn tiềm ẩn trong cuộc sống, rất nhiều người đã chọn lựa cho mình và người thân sản phẩm bảo hiểm cần thiết nhất nhất hiện nay đó chính là bảo hiểm Tai nạn cá nhân. Đây cũng là sản phẩm nổi bật của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trên ứng dụng LIAN. Với sản phẩm này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích, quyền lợi ưu đãi, hỗ trợ khi không may gặp phải những sự cố đáng tiếc. Cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về thông tin sản phẩm Tai nạn cá nhân trên App LIAN qua bài viết sau nhé!

Đối tượng tham gia sản phẩm bảo hiểm

Với sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân đối tượng tham gia là toàn thể công dân Việt Nam, những người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần tuổi đến 69 tuổi. Loại trừ người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên. Khác với các sản phẩm khác của bảo hiểm truyền thống, với sản phẩm Tai nạn cá nhân của VASS bé từ 06 tuần tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm, đây là điểm nổi bật đáng chú ý mà VASS mang đến cho khách hàng.

Quyền lợi khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

-          Hỗ trợ y tế do tai nạn bao gồm các chi phí:

·         Khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn

·         Liên quan đến phẫu thuật

·         Chụp X – Quang và các xét nghiệm chẩn đoán

·         Trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự

·         Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi (như băng, nẹp)

·         Phòng/giường bệnh do Bác sĩ chỉ định

·         Thiết bị hỗ trợ đi lại gồm nạng, xe lăn

·         Trợ cấp nằm viện tối đa 180 ngày cho thương tật của một tai nạn

-          Về trường hợp tử vong và thương tật vĩnh viễn

·         Về tử vong do tai nạn bao gồm các trường hợp:

Do tai nạn

Do hậu quả phát sinh từ tai nạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày tai nạn

Mất tích

·         Về trường hợp thương tật vĩnh viễn do tai nạn là do hậu quả phát sinh từ tai nạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày tai nạn căn cứ trên như sau:

Dựa vào kết luận của bác sĩ bệnh viện điều trị

LIAN hỗ trợ nuôi dưỡng con em trong trường hợp người được bảo hiểm (cha hoặc mẹ) bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn

Chôn cất và hoả táng trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn

-          Về quyền lợi gia tăng mà Người được bảo hiểm được nhận

Người được bảo hiểm được phép gia hạn hợp đồng bảo hiểm trong vòng trước 07 ngày hoặc sau 07 ngày hết hạn của Hợp đồng bảo hiểm khi gặp những sự cố do những nguyên nhân sau:

·         Tử vong, thương tật của Người thân

·         Bệnh của Người được bảo hiểm hoặc của Người thân

·         Nguyên nhân bất khả kháng

·         Tấn công bất ngờ, nổi loạn, bạo động dân sự, đình công, bãi công, hành động ngoại xâm, nội chiến, cách mạng và những hành động vượt ngoài  sự kiểm soát của Người được bảo hiểm

·         Hoả hoạn, lũ lụt hoặc những hiểm hoạ thiên nhiên (bão, động đất,…) làm thiệt hại cho nhà cửa của Người được bảo hiểm

·         Người được bảo hiểm phải làm nhân chứng hầu toà hay có giấy triệu tập của toà án, hội đồng xét xử.

Tất cả những trường hợp khách quan trên mà Người được bảo hiểm gặp phải thì thời hạn bảo hiểm sẽ được kéo dài thêm 15 ngày.

Ngoài ra, VASS sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cho Người được bảo hiểm liên quan đến bác sĩ, bệnh viện, phòng khám bệnh, nha sĩ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Tham khảo chi tiết phạm vi đền bù trong bảng sau:

Những trường hợp loại trừ không được hưởng lợi ích, đền bù của sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân

-          Trường hợp tự tử, tình trạng mất trí, điên loạn, cố ý gây thương tích cho bản thân, cố ý đặt mình vào tình trạng nguy hiểm đặc biệt (trừ trường hợp người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp) hoặc hành động cố ý gây thương tích của người thụ hưởng.

-          Sử dụng chất có cồn, chất kích thích, các dung môi hoặc thuốc mà không có sự chỉ định của bác sĩ hành nghề hợp pháp hoặc vượt quá quy định cho phép của pháp luật.

-          Trường hợp hành hung hoặc bị tử vong do hành động khiêu khích, tham gia đánh nhau trừ khi với mục đích tự vệ chính đáng.

-          Tử hình, chống cự khi bị bắt giữ, vượt ngục hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc trái pháp luật nào.

-          Tham gia (kể cả trường hợp luyện tập hoặc theo chương trình bắt buộc) bất kỳ môn thể thao hoặc các môn thi đấu nào mang tính chuyên nghiệp hoặc có tổ chức.

-          Tham gia vào các hoạt động trên không trừ khi với tư cách là hành khách có mua vé trên một chuyến bay có giấy phép hoạt động và lịch trình bay thương mại, các cuộc diễn tập, huấn luyện quân sự, tham gia lực lượng vũ trang, lực lượng quân đội, lực lượng an ninh, đơn vị thi hành luật, cứu hoá hoặc thuỷ thủ đoàn; nghề, công việc xây dựng/lắp đặt, hầm mỏ, dàn khoan, cơ khí, luyện kim, bốc vác (loại trừ chỉ áp dụng khi đang trong quá trình làm công việc).

-          Ốm đau, bệnh (bao gồm nhiễm siêu vi, nhiễm trùng), ngộ độc thức ăn, đồ uống; tất cả các biến chứng phát sinh từ việc phá thai, sảy thai, hiếm muộn hoặc ngừa thai; bị nhiễm HIV, AIDS và bệnh liên quan đến AIDS theo quy định của pháp luật.

-          Các bất thường, điều kiện bẩm sinh và các điều kiện tồn tại trước khi mua bảo hiểm

-          Mất tích không xác định được nguyên nhân và không giải thích được.

-          Chiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), các hành động thù địch hay mang tính chiến tranh, nội chiến, đình công, nổi loạn, bạo động, bạo loạn dân sự hay hành động khủng bố.

-          Các vụ nổ hay phóng xạ do vũ khí, trang thiết bị lắp đặt hạt nhân, nguyên tử, hoá học hay sinh học.

Hướng dẫn mua sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Bước 1: Tải App bảo hiểm LIAN

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Chọn sản phẩm và Mua ngay

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nhấn Thanh toán xong, màn hình sẽ báo thanh toán thành công, vậy là chúng ta đã hoàn thành cách mua sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân trên App bảo hiểm LIAN rồi!

Với Slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, khi gặp phải rủi ro, LIAN sẽ thanh toán ngay sau 30 giây khi toàn bộ hồ sơ được hoàn thành đầy đủ và chính xác.

Xem thêm chi tiết các bước hướng dẫn mua tại link bài viết:

Hướng dẫn mua sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân trên App LIAN

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân trên App bảo hiểm LIAN và các sản phẩm bảo hiểm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên
LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: htkh@lianvass.com
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động