Tất tần tật những tiện ích của sản phẩm Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư

Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư là một trong 9 sản phẩm bảo hiểm của LIAN do Madam Đỗ Liên nghiên cứu và sáng lập. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tiện ích đặc biệt, LIAN giúp khách hàng có thể khai thác sản phẩm bảo hiểm ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Với giao diện bắt mắt, hiện đại, chi tiết và dễ sử dụng, khách hàng có thể tải ứng dụng LIAN trên 2 nền tảng là iOS và Android. Các giấy tờ hay thủ tục rườm rà trong việc giao dịch truyền thống sẽ được thay bằng những cú chạm trên màn hình điện thoại giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm được thời gian của mình. Chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng đã hoàn tất việc mua bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư cho mình:

Tìm hiểu thông tin: Tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư đã được LIAN cập nhật vô cùng đầy đủ và chi tiết trên ứng dụng. Công việc của khách hàng chỉ là đọc kỹ thông tin về đối tượng bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm và người thụ hưởng trước khi quyết định mua bảo hiểm cho ngôi nhà/ chung cư của mình.

Nhập thông tin bảo hiểm: Tại bước này, quý khách nhập đầy đủ thông tin người mua, thông tin ngôi nhà/ chung cư được bảo hiểm, sau đó kiểm tra lại thông tin để chuyển qua bước thanh toán phí bảo hiểm.

Thanh toán bảo hiểm: LIAN tích hợp rất nhiều hình thức thanh toán phí bảo hiểm, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phương thức phù hợp nhất với mình: thanh toán bằng thẻ ATM, VISA...

Khác với hình thức mua bán bảo hiểm thông thường, LIAN đã nhanh chóng nắm bắt xu thế hiện đại và ứng dụng công nghệ bảo mật Blockchain, trí tuệ nhân tạo AI, cổng thanh toán điện tử NAPAS, chữ ký điện tử Viettel… đảm bảo sự an toàn, minh bạch, giúp tất cả mọi người có thể mua bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư mọi lúc, mọi nơi; giúp các đại lý và cộng tác viên có thêm nguồn thu nhập cao, ổn định và bền vững.

Như vậy, chỉ với 1 phút, khách hàng đã hoàn thành việc mua bảo hiểm một cách tiện lợi và dễ dàng.

Chi trả quyền lợi hoàn toàn tự động và nhanh chóng

Với slogan “Mua 1 phút - Bồi thường 30 giây”, việc chi trả quyền lợi khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ cho chủ sở hữu diễn ra vô cùng nhanh chóng với ứng dụng LIAN. 

Cụ thể, khi có sự cố cháy nổ xảy ra, người mua bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi cách hoàn thành thủ tục, hồ sơ bảo hiểm cháy nổ theo quy định. Một số giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị như:

  • Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ 

  • Ảnh chụp hiện trường vụ cháy nổ (nếu có)

  • Giấy yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm

  • Bản sao hợp lệ của: CMND

  • Biên bản giám định nguyên nhân tổn thất của cơ quan phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác

  • Biên bản hoàn công sửa chữa

  • Kê khai những thiệt hại cùng các giấy tờ chứng minh thiệt hại khác.

Sau đó, LIAN sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh về vụ cháy nổ và chi trả quyền lợi tự động cho khách hàng ngay lập tức:

  • Cháy - Nổ gây thiệt hại dưới 50% ngôi nhà (căn hộ), LIAN chi trả quyền lợi 50% giá trị xây dựng.

  • Cháy - Nổ gây thiệt hại trên 50% ngôi nhà (căn hộ), LIAN chi trả quyền lợi 100% giá trị xây dựng.

Đồng thời, theo mục 6 Phụ lục 1 Nghị định 35/2003/NĐ-CP quy định đối tượng nhà chung cư phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc bao gồm: Nhà ở tập thể, nhà chung cư, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ cao từ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000m3 trở lên. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân có cơ sở đó phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc. Bởi vậy, việc mua bảo hiểm không chỉ bảo vệ nhà mà còn đảm bảo về mặt pháp luật.

Bên cạnh sản phẩm Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư, LIAN còn mang đến cho thị trường 8 sản phẩm bảo hiểm khác như: Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình, Bảo hiểm Tai nạn cá nhân, Bảo hiểm An tâm giáo viên, Bảo hiểm An tâm Nghệ sĩ, Bảo hiểm An tâm lái xe, Bảo hiểm Du lịch trong nước, Bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp, Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ môtô, xe máy nhằm bảo vệ gia đình, cá nhân và tài sản của mọi người trước những rủi ro không lường trước.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư cùng các sản phẩm bảo hiểm khác của LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động