Tất tần tật thông tin về danh hiệu Titanium của ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN

Nhằm hướng tới việc nâng cao doanh số cho đại lý, cộng tác viên, mang đến những quyền lợi về tiện ích và mức chiết khấu, LIAN đã xây dựng hệ thống xét duyệt danh hiệu cho khách hàng. Titanium là cấp bậc thứ 3 trong mô hình 5 cấp bậc danh hiệu của LIAN.

Sơ bộ về hạng mức Titanium dành cho các Đại lý, CTV 

Hiện nay, hệ thống xét duyệt danh hiệu cho khách hàng được LIAN chia thành 5 cấp: Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Mỗi cấp sẽ tương ứng với các điều kiện về điểm tích lũy và các mức quyền lợi khác nhau, trong đó danh hiệu Titanium là cấp thứ 3. 

Đây là mức hạng dành cho khách hàng tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu là 2,000,000VNĐ/tháng. Danh hiệu Titanium sẽ được duy trì trong vòng 6 tháng kể từ ngày được lên hạng.

Lợi ích của danh hiệu Titanium

Khi đạt được danh hiệu Titanium, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt.

Việc bán bảo hiểm qua ứng dụng LIAN cũng vô cùng tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian tư vấn bởi tất cả thông tin về các gói bảo hiểm đã được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng LIAN. Ngay sau khi bán thành công 1 hợp đồng bảo hiểm, LIAN sẽ tự động chuyển 20% mức chiết khấu về tài khoản của cộng tác viên mà không cần chờ đến cuối tháng. Còn với đại lý, mức chiết khấu này được gọi là hoa hồng.

Đặc biệt, khi giới thiệu thêm một người bạn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản LIAN thành công bằng mã giới thiệu hoặc link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay 15.000 Lpoint và người dùng mới sẽ được nhận 5.000 Lpoint.

Cách thức đạt được danh hiệu Titanium

Để đạt được danh hiệu Titanium, bạn chỉ cần đạt mức doanh số tối thiểu là 2,000,000VNĐ/ tháng thông qua việc mua hoặc bán bảo hiểm qua ứng dụng LIAN. 

Việc cán ngưỡng doanh số này là vô cùng dễ dàng nếu bạn áp dụng cách tự mua bảo hiểm cho mình và mua hộ bảo hiểm cho người thân qua App LIAN. Điều này sẽ giúp con số doanh thu được nhân lên rất nhiều lần để duy trì cấp hạng của mình.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến danh hiệu Titanium của ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động