Tư vấn cách bán các sản phẩm bảo hiểm qua ứng dụng LIAN

LIAN là ứng dụng bảo hiểm tự động giúp mỗi người mua, bán các sản phẩm bảo hiểm chỉ thông qua một chiếc điện thoại di động. Vậy cách bán bảo hiểm qua ứng dụng LIAN có khó không và bán bằng cách nào? Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có thêm thông tin bổ ích về điều này.

>>> Ứng dụng LIAN là giải pháp đột phá mới trong ngành bán bảo hiểm

Để bán, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng và đăng ký làm Đại lý/CTV.

Cách tải ứng dụng LIAN

Để bán được bảo hiểm trên ứng dụng LIAN của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông, đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng về điện thoại.

Tải ứng dụng LIAN về điện thoại

Tải ứng dụng LIAN về điện thoại

Hiện tại, ứng dụng LIAN đã có trên 2 hệ điều hành là Android và iOS, bởi vậy ta có thể tải ứng dụng dễ dàng.

Với những ai dùng điện thoại hệ điều hành Android, truy cập vào CH Play, tìm kiếm từ khóa “LIAN bảo hiểm”.

Link tải ứng dụng: https://bit.ly/lianandroid

Với những ai dùng điện thoại hệ điều hành iOS, truy cập vào ứng dụng Store, tìm kiếm từ khóa “LIAN bảo hiểm”, sau đó tải ứng dụng về điện thoại.

Link tải ứng dụng: http://bit.ly/lianios

Đăng ký làm CTV/Đại lý của LIAN

Sau khi tải ứng dụng thành công, khách hàng đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Tạo tài khoản mới”, sau đó điền số điện thoại và ấn “Đăng ký”. Hệ thống sẽ gửi mã OTP để đăng ký tài khoản.

Đăng ký trở thành Đại lý/CTV LIAN giúp làm giàu nhanh chóng

Đăng ký trở thành Đại lý/CTV LIAN giúp làm giàu nhanh chóng

Sau đó, màn hình hiển thị mời khách hàng nhập mã giới thiệu. Nếu khách hàng có mã giới thiệu của bạn bè, hãy điền vào ô “Mã giới thiệu; nếu không có mã giới thiệu, khách hàng chọn “Bỏ qua”. Như vậy là đã đăng nhập thành công tài khoản trên ứng dụng LIAN.

Khách hàng vào mục “Tài khoản” và khai báo đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình.

Sau đó, chọn mục “Đại lý”, lựa chọn mục đích sử dụng là “Cộng tác viên VASS” hoặc “Đại lý VASS” và làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký thành công làm CTV/Đại lý của LIAN.

Khi đã trở thành CTV/Đại lý của LIAN, người dùng sẽ được hưởng hoa hồng và chi phí kinh doanh lên đến 40% phí bảo hiểm thực thu (trước VAT).

Cách bán sản phẩm bảo hiểm qua ứng dụng LIAN

Các CTV/Đại lý giới thiệu với khách hàng về những sản phẩm bảo hiểm có trên ứng dụng LIAN bao gồm: Bảo hiểm Du lịch trong nước; bảo hiểm Trọn gói toàn diện hộ gia đình; bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư; Bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp; bảo hiểm Tai nạn cá nhân; bảo hiểm An tâm giáo viên; bảo hiểm An tâm lái xe; bảo hiểm An tâm nghệ sĩ và bảo hiểm Toàn bộ Tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy.

Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm muốn mua, CTV/Đại lý của LIAN sẽ thao tác mua sản phẩm trên điện thoại bằng cách truy cập vào ứng dụng LIAN, lựa chọn “Tặng người thân” rồi điền đầy đủ thông tin của khách hàng theo yêu cầu của LIAN và thực hiện thanh toán.

Sau khi hệ thống báo thanh toán thành công, như vậy CTV/Đại lý của LIAN đã bán thành công một sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Mẹo giúp CTV/Đại lý thanh toán bảo hiểm nhanh

Thanh toán các sản phẩm bảo hiểm bằng thẻ ATM hoặc thẻ VISA

Thanh toán các sản phẩm bảo hiểm bằng thẻ ATM hoặc thẻ VISA

Để thanh toán sản phẩm bảo hiểm nhanh chóng, CTV/Đại lý của LIAN cần lưu ý một số điều sau:

Trước khi bắt đầu mua sản phẩm bất kỳ, CTV/Đại lý trao đổi kỹ với khách hàng và yêu cầu khách hàng chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết như chứng minh thư nhân dân, thẻ ngân hàng, bằng lái xe, tài khoản thẻ ngân hàng…

Kiểm tra kỹ tài khoản thẻ ngân hàng trước khi thanh toán: hạn sử dụng, số tiền trong tài khoản…

Khai báo đúng, đầy đủ, trung thực mọi thông tin ứng dụng LIAN yêu cầu để xác minh hợp đồng nhanh chóng.

Trên đây là cách giúp các CTV/Đại lý của LIAN có thể dễ dàng bán sản phẩm bảo hiểm qua ứng dụng LIAN. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm của LIAN, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: htkh@lianvass.com
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động