(VnExpress) Ứng dụng LIAN tung gói bảo hiểm tổn thất toàn bộ môtô, xe máy

Kết hợp hai loại hình bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện trên ứng dụng di động, cả chủ xe và phương tiện sẽ được bảo vệ toàn diện.

Ngày 10/6, sản phẩm bảo hiểm công nghệ mới đã chính thức ra mắt trên ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN của nhà sáng lập Madam Đỗ Liên với tên gọi "Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy".

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đầu tiên trên thị trường Việt dành riêng cho mô tô, xe máy, được thực hiện việc mua bán và yêu cầu bồi thường hoàn toàn tự động trên điện thoại thông minh. Với thủ tục rất đơn giản, không tốn thời gian và chỉ cần qua 3 bước, người dùng đã có thể hoàn thành việc mua sản phẩm. 

Đồng thời, sản phẩm bảo hiểm công nghệ thứ 9 trên ứng dụng LIAN cũng cho phép người dùng có thể tự nắm được mức phí phải trả và mức đền bù trong trường hợp xảy ra rủi ro, thiệt hại mà không cần liên hệ với công ty bảo hiểm.

Giao diện ứng dụng LIAN mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng.

Nhiều quyền lợi cho người mua

Theo đó, sản phẩm đáp ứng quyền lợi bảo hiểm cho các phương tiện mô tô, xe máy khi không may xảy ra thiệt hại về vật chất, khiến cho xe không có khả năng phục hồi hoặc giá trị sửa chữa bằng hay vượt quá 50% giá trị thực tế của xe.

Đặc biệt, sản phẩm có phạm vi bảo hiểm rộng, nhằm giúp cho các chủ phương tiện có thể an tâm về chiếc xe của mình, không chỉ khi tham gia giao thông, mà ngay cả với những rủi ro ít ngờ tới nhất như: bị tấn công bằng vũ lực; cháy, nổ; giông, cuồng phong; cây cối đổ, gãy; đất, đá trượt, lún, sụt, lở, lũ lụt...

Theo đó, khi xe bị tổn hại trong các trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm, chủ xe chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường qua ứng dụng LIAN, ngay khi được phê duyệt từ hệ thống, chỉ 30 giây sau chủ xe sẽ nhận được khoản chi trả quyền lợi tương ứng.

Theo đại diện ứng dụng LIAN, thông thường khi tai nạn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình tham gia giao thông, một số công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại về người và xe cho bên thứ 3 (bên bị gây tai nạn), còn những thiệt hại của chủ xe (bên gây tai nạn) sẽ không được chi trả.

Trong khi đó, sản phẩm bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN sẽ bảo vệ trực tiếp cho chiếc xe của người mua bảo hiểm. Khi có bất kỳ vấn đề rủi ro nào xảy ra trong phạm vi bảo hiểm, chiếc xe của chủ phương tiện sẽ được chi trả bồi thường.

LIAN là nền tảng trực tuyến dành cho các sản phẩm bảo hiểm, do bà Madam Đỗ Liên sáng lập.

Mỗi chủ xe cơ giới được đơn vị này khuyến khích trang bị cả loại hình bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện để bảo vệ người và xe một cách toàn diện. "Dòng sản phẩm bảo hiểm thứ 9 của bà Madam Đỗ Liên sẽ cùng với bảo hiểm môtô, xe máy bắt buộc góp phần giảm bớt gánh nặng, bảo vệ toàn diện cho chủ xe cơ giới", vị đại diện này nói.

Bên cạnh bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy, hiện ứng dụng bảo hiểm LIAN cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác và nhận nhiều sự tin tưởng từ khách hàng như bảo hiểm an tâm lái xe, bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm trọn gói hộ gia đình, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ.

Tác giả: Bảo An
Nguồn: VnExpress

Ứng dụng LIAN - sản phẩm công nghệ của nhà sáng lập Madam Đỗ Liên.

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động